CRANE HUMIDIFIER

เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ CRANE

มีประโยชน์อย่างไร ??

เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ CRANE

ทำไมจึงต้องใช้ CRANE  HUMIDIFIER

เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ CRANE 

1. เป็นระบบไอเย็น Cool Mist Humidifier 

2.สามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับร่างกาย และผิวหนัง  ขณะที่นอนหลับในห้องแอร์ 

3.ช่วยให้หลับสบายยิ่งขึ้น  ช่วยบรรเทาอาการหวัด คัดจมูก แสบคอ ผิวแห้ง  ปากแห้ง ภูมิแพ้

4.ป้องกันอาการเลือดกำเดาไหลในอากาศแห้ง ไม่ว่าจะเป็นในห้องแอร์ หรือในฤดูหนาว

5.เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะ ลูกน้อย

6.มีมาตรายฐาน USA ขายดีอันดับ 1 ในอเมริกา

REVIEW จากลูกค้าผู้ใช้จริง !!

ทารกแรกเกิด – 6 เดือนแรก

เด็กแรกเกิด จนถึง 6 เดือนแรก ยังมีโพรงจมูกที่เล็ก ทำให้หายใจยังไม่ค่อยสะดวกนัก แถมเพราะเพิ่งออกมาสู่โลกข้างนอก ทำให้ยังต้องใช้เวลาปรับตัว จากที่เคยอยู่ในน้ำ (ครรภ์มารดา) จึงทำให้ผิวหนังของเด็กทารกสูญเสียความชื้นไปไวกว่าผู้ใหญ่ถึง 2 เท่า

เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ  CRANE ใช้หลักการทำความชื้นจากน้ำบริสุทธิ์ จะช่วยลดอาการโพรงจมูกแห้ง และอุดตัน ทำให้น้องหายใจได้โล่งขึ้น ไม่ติดขัด

เครื่องเพิ่มคงามชื้นในอากาศ CRANE
เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ Crane Crane เป็นแบรนด์เก่าแก่มานานมาก โดยเริ่มต้นที่ USA ซึ่งเป็นประเทศที่ เจ้าเครื่องเพิ่มความชื้นนี้ จำเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่า “ขาดไม่ได้” เลยจะถูกกว่า เพราะอากาศที่ประเทศหนาวๆ จะแห้งมากๆ จนบางทีถึงขั้นทำให้เลือดออกจมูกได้เลย เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ Crane ทำจากวัสดุคุณภาพดี และมีคุณสมบัติป้องกันแบคทีเรีย (Anti-microbial) เพราะว่า จริงๆแล้ว “เชื้อรา” ไม่ได้เกิดจากความชื้นภายนอกเพียงอย่างเดียว แต่ยังเกิดจากภายในเครื่องอีกด้วย Crane จึงเลือกใช้วัสดุนี้

เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ Crane

ประวัติความเป็นมาของ CRANE HUMIDIFIER

Crane เป็นแบรนด์เก่าแก่มานานมาก โดยเริ่มต้นที่ USA ซึ่งเป็นประเทศที่ เจ้าเครื่องเพิ่มความชื้นนี้ จำเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่า “ขาดไม่ได้” เลยจะถูกกว่า เพราะอากาศที่ประเทศหนาวๆ หรือภายในห้องแอร์ จะแห้งมากๆ จนบางทีถึงขั้นทำให้เลือดออกจมูกได้เลย

เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ Crane ทำจากวัสดุคุณภาพดี และมีคุณสมบัติป้องกันแบคทีเรีย (Anti-microbial) เพราะว่า จริงๆแล้ว “เชื้อรา” ไม่ได้เกิดจากความชื้นภายนอกเพียงอย่างเดียว แต่ยังเกิดจากภายในเครื่องอีกด้วย Crane จึงเลือกใช้วัสดุนี้

เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ CRANE

เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ Crane

ความชุ่มชื้น ช่วยอะไรได้บ้าง?

อย่างแรก คือช่วยลดอาการหายใจติดขัด ระคายคอ หรือไอแห้งได้ ทำให้คุณ และลูกน้อยหลับสนิทตลอดคืน และละอองความชื้นแบบไอเย็น ช่วยกำจัดน้ำมูก และเสมหะในลำคอ ส่งผลให้ลดอาการอักเสบในโพรงจมูก และลำคอได้ดีอีกด้วบย

บางครั้ง “ยาที่ดีที่สุด อาจไม่ใช่ยา” หรือตรงกับคอนเซ็ปท์ของ เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ Crane ที่ว่า “SOMETIMEs THE BEST MEDICINE IS NO MEDICINE”

เครื่องเพิ่มความชื้น

เครื่องเพิ่มคงามชื้นในอากาศ CRANE

ไม่ควรใช้ยาในเด็กอายุต่ำกว่า 7 ปี

สถาบันกุมารแพทย์ทั่วโลก โดยเฉพาะที่อเมริกา แนะนำว่า “ไม่ควร” ใช้ยาในเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 6 ปี หรือถ้าจำเป็นจริงๆ ก็ไม่ควรทานติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน โดยเน้นไปที่โรคจำพวกหวัด คัดจมูก จมูกแห้ง ไซนัส นอนหลับไม่สบาย

โดยแพทย์แนะนำว่า เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ ช่วยบรรเทาอากาศดังกล่าวได้จริง โดยเฉพาะในที่ที่มีอากาศหนาว และความชื้นน้อยๆ เจ้าเครื่องนี้จำเป็นยอ่างมาก

โปรโมชั่นลด 20% CLICK!!

หากมีข้อสงสัย

สอบถามได้ตามช่องทางด้านล่างได้เลย มีแอดมินให้ บริการปรึกษา ทุกปัญหาเกี่ยวกับสินค้าเลยค่า

CRANE'S REVIEW

รีวิวจากลูกค้าจริง จาก Social ว่าใช้แล้วสามารถแก้ปัญหาได้จริง และเหตุผลที่เลือกเครื่องเพิ่มความชื้น Crane มาไว้ในบ้าน ซึ่งสามารถแก้ปัญหา คอแห้ง ไอแห้ง จมูกแห้ง ผิวแห้ง ไปจนถึงเลือดออกทางจมูกได้จริง

รู้ทัน! อาการโรคหอบหืด สาเหตุ อาการ การป้องกัน ควรทำอย่างไร?

อาการหอบหืดเป็นโรคที่มีผลกระทบต่อทางเดินหายใจ ซึ่งสามารถมีอาการที่เกิดขึ้นได้หลากหลายรูปแบบและอาจทวีความรุนแรงขึ้นหากไม่ได้รับการรักษา หรืออยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมาะสม การรู้ทันอาการหอบหืด สาเหตุ อาการ การป้องกันของโรคเป็นสิ่งที่ดี และควรเรียนรู้ไว้ใช้ในชีวิตประจำวันได้ค่ะ อาการโรคหอบหืด คืออะไร ? อาการหอบหืดเป็นโรคทางเดินหายใจที่เกิดจากการอักเสบเรื้อรังของหลอดลม ทำให้เกิดอาการหายใจไม่สะดวก, เสียงหวีด, ไอเรื้อรัง, [อ่านต่อ]

โรคไข้หวัดใหญ่เกิดจากอะไร สาเหตุ และวิธีรักษา ?

โรคไข้หวัดใหญ่เป็นโรคติดเชื้อที่พบบ่อยในช่วงฤดูหนาว และสามารถแพร่กระจายได้เร็ว โดยส่วนใหญ่เกิดจากไวรัสไข้หวัด A ที่แพร่กระจายผ่านการหายใจ เช่น การไอ จาม หรือพูดคุยกับบุคคลที่เป็นโรค ในส่วนนี้เราจะสำรวจเกี่ยวกับสาเหตุของโรคไข้หวัดใหญ่เกิดจากอะไร กลุ่มผู้ที่มีความเสี่ยงสูงในการติดเชื้อ และวิธีการรักษาที่แพทย์แนะนำเมื่อเป็นโรคไข้หวัดใหญ่ โรคไข้หวัดใหญ่เกิดจากอะไร? ไข้หวัดใหญ่เป็นโรคที่พบได้บ่อยในช่วงฤดูหนาว และอาการที่พบบ่อยที่สุดคือไข้ที่สูง [อ่านต่อ]

ภาวะหยุดหายใจขณะหลับ อาการเกิดจากอะไร สาเหตุ และวิธีแก้ไข

ภาวะหยุดหายใจขณะหลับ อาการ และสาเหตุ อาการหยุดหายใจขณะหลับเป็นภาวะที่ผู้ที่ป่วยเจ็บมีปัจจัยการหายใจที่ลดลง หรือหยุดชั่วคราวขณะที่หลับอยู่ อาการที่ผู้ที่ป่วยเจ็บอาจสัมผัสได้รวมถึงเสียงซีดขณะหายใจ หรือหายใจหยุดชั่วคราวเมื่อหลับ อาการสามารถแบ่งเป็น 2 ประเภทหลัก คือ อาการหยุดหายใจแบบอุดกั้นทางเดินหายใจ (Obstructive Sleep Apnea: [อ่านต่อ]

ความชื้นสัมพัทธ์คืออะไร สำคัญอย่างไร? ทำไมต้องตรวจความชื้น?

ความชื้นคืออะไร และวัดความชื้นอย่างไร ? ความชื้นสัมพัทธ์ (Relative humidity) เป็นค่าที่ใช้วัดปริมาณของน้ำที่มีอยู่ในอากาศเปรียบเทียบกับปริมาณสูงสุดที่อากาศสามารถรับรู้ได้ ความชื้นสัมพัทธ์แสดงในรูปของเปอร์เซ็นต์ ตัวอย่างเช่น ความชื้นสัมพัทธ์อาจมีค่าเท่ากับ 50% หมายความว่าอากาศมีความชื้นในร้อยละ 50 ของความชื้นสูงสุดที่สามารถรับรู้ได้ การวัดความชื้นสามารถทำได้โดยใช้อุปกรณ์ที่เรียกว่าไฮกรอมิเตอร์ (hygrometer) [อ่านต่อ]

ความชื้นในห้องนอน สำคัญยังไง? เท่าไหร่ถึงจะเหมาะสม

การรักษาความชื้นในห้องเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งเพื่อความสุขภาพและความสบายของเรา ความชื้นในห้องที่เหมาะสมจะช่วยให้เรามีการหายใจที่สะดวกสบาย ผิวหนังชุ่มชื้น ร่างกายไม่แห้งและไม่คัน และช่วยลดอาการแพ้ทุกชนิดที่เกิดจากอากาศแห้ง เช่น แพ้ฝุ่น หรือแพ้อากาศเย็น แต่เราก็ไม่ควรเกินไปในการรักษาความชื้นในห้อง ทั้งนี้เพราะเกินจนอาจทำให้เกิดความชื้นสูงเกินไป ซึ่งอาจทำให้เกิดอาการคัน น้ำหนักเพิ่มขึ้น หรือแม้แต่เกิดราได้ในห้องนอนของเรา ดังนั้นเราจึงต้องรู้วิธีการควบคุมความชื้นให้เหมาะสมที่สุด ความสำคัญของความชื้นในห้องนอน [อ่านต่อ]

วิธีทำความสะอาดเครื่องเพิ่มความชื้น ควรทำอย่างไร?

การเพิ่มความชื้นในบริเวณที่อาศัยมีประโยชน์มากในการดูแลสุขภาพและความสบาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเด็กและผู้ที่มีอาการแพ้ฝุ่นหรือปัญหาทางเดินหายใจ การเพิ่มความชื้นจะช่วยให้ลดความแห้งและการระคายเคืองของผิวหนัง และช่วยเสริมสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับการหายใจ ดังนั้นการทำความสะอาดและดูแลเป็นสิ่งสำคัญที่ควรพิจารณาเพื่อรักษาระดับความชื้นในบริเวณอยู่ในระดับที่เหมาะสมและสะดวกสบายต่อการใช้งานของคุณและครอบครัวของคุณ เพื่อให้ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ คุณอาจต้องดำเนินการทำความสะอาดเครื่องอย่างสม่ำเสมอ ตามคำแนะนำของผู้ผลิตหรือคู่มือการใช้งาน นี่เป็นขั้นตอนที่สำคัญเพื่อให้เครื่องทำงานได้ดีและป้องกันการสะสมของเชื้อราหรือแบคทีเรียภายในเครื่องในบทความนี้เราจะแนะนำวิธีทำความสะอาด รวมถึงวิธีการทำให้คุณใช้งานได้ยาวนาน เครื่องเพิ่มความชื้น ช่วยอะไร? การใช้งานจะช่วยเพิ่มความชื้น และช่วยลดอาการแห้งของผิวหนัง ซึ่งจะช่วยให้ระบบทางเดินหายใจทำงานได้ดียิ่งขึ้น [อ่านต่อ]

เครื่องเพิ่มความชื้น เปิดได้ทั้งคืนหรือไม่ ? ดีต่อสุขภาพหรือเปล่า

ความชื้นเป็นปัจจัยสำคัญในการทำให้บริเวณที่อยู่อาศัยมีความสมบูรณ์และสะดวกสบาย แต่บางครั้งการทำความชื้นอาจเป็นสิ่งที่ยุ่งยาก โดยเฉพาะเวลากลางคืนที่อาจมีความแห้งได้ง่าย ด้วยเครื่องเพิ่มความชื้นที่เปิดได้ทั้งคืน จะช่วยเพิ่มความชื้นในบริเวณที่อยู่อาศัยเมื่อเทียบกับเครื่องเพิ่มความชื้นที่ไม่เปิดใช้งานตลอดเวลา การเพิ่มความชื้นเป็นสิ่งที่มีประโยชน์ไม่ว่าจะเป็นสำหรับความสุขภาพ หรือความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวัน และเครื่องเพิ่มความชื้นที่เปิดได้ทั้งคืนจะช่วยให้บริเวณที่อยู่อาศัยมีความชื้นสูง และผลิตภัณฑ์ที่ต้องการสูงสุด ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของคุณมีความสะดวกสบายและประทับใจ เครื่องเพิ่มความชื้น เปิดได้ทั้งคืนหรือไม่ ? การดูแลสุขภาพในบ้านเป็นเรื่องสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูฝน ซึ่งอากาศแห้งและความชื้นต่ำส่งผลกระทบต่อระบบทางเดินหายใจซึ่งอาจทำให้เกิดอาการหวัดได้ง่ายขึ้น [อ่านต่อ]

4 วิธีแก้ไขปัญหา นอนแอร์ จนเกิดอาการคอแห้ง

นอนแอร์ เป็นสิ่งที่หลายคนต้องการแต่ไม่ใช่ทุกคนที่ได้ประสบปัญหาคอแห้งหลังจากนอนแอร์หรืออาจเป็นการเจ็บคอเล็กน้อย หากคุณกำลังประสบปัญหาเดียวกัน มีวิธีแก้ไขที่คุณสามารถลองใช้ได้เพื่อช่วยบรรเทาการคอแห้งหรือเจ็บคอ สาเหตุของอาการคอแห้ง เกิดจากการนอนแอร์ แอร์ทำให้ความชื้นในอากาศลดลง การใช้แอร์เป็นสิ่งที่แพร่หลายมากในปัจจุบัน แต่การใช้แอร์เป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ความชื้นในอากาศลดลง ซึ่งสามารถทำให้เกิดการคอแห้งได้ ความชื้นในอากาศมีความสำคัญสูงสำหรับการรักษาความชุ่มชื้นของผิวหนังและเยื่อบุตา การลดความชื้นในอากาศจะทำให้คอแห้งและไม่สบาย การนอนในอุณหภูมิที่ต่ำเกินไป การนอนในอุณหภูมิที่ต่ำเกินไปเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่สามารถทำให้เกิดการคอแห้งได้ อุณหภูมิที่ต่ำเกินไปจะทำให้เกิดการหลั่งน้ำเหงื่อลดลง [อ่านต่อ]

CRANE'S AWARDS

รางวัลต่างๆ ที่ Crane ได้รับในระดับสากล ตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมา ทั้งได้รับจาก celebrity คลับเว็บไซต์คุณแม่ และงานแฟร์ ก็โหวตให้ Crane เป็น เครื่องทำความชื้นในอากาศ อันดับ 1 ที่เหมาะกับห้องนอนเดี่ยวมากที่สุด

crane humidifier
crane humidifier
crane humidifier
crane humidifier
crane humidifier
Crane Humidifier
Crane Humidifier
Crane Humidifier
Crane Humidifier
Crane Humidifier
Crane Humidifier
Crane Humidifier
Crane Humidifier
Crane Humidifier
Crane Humidifier
เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ CRANE
เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ CRANE

TV & PRESS

สื่อทางทีวี หรือช่องทางทีวีออนไลน์ ที่ให้เกียรติ เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ Crane ได้ถูกพูดถึง หรือรีวิวการใช้งาน ว่า สามารถช่วยบรรเทาอาการคัดจมูก และหวัด ได้จริง!

IG : Craneforbaby

Error validating access token: The session has been invalidated because the user changed their password or Facebook has changed the session for security reasons.

หากมีข้อสงสัย

สอบถามได้ตามช่องทางด้านล่างได้เลย มีแอดมินให้ บริการปรึกษา ทุกปัญหาเกี่ยวกับสินค้าเลยค่า