อาคารวังเด็ก 1 ถนนวิภาวดีรังสิต ตรงข้ามการบินไทยวิภาวดี
ดูเส้นทาง Google Map

คำถามที่พบบ่อย

FAQs ของเครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ Crane Humidifier

เครื่องเพิ่มความชื้นไม่ใช่เครื่องฟอกอากาศ​ ทำงานไม่เหมือนกัน และไม่ควรอยู่ในเครื่องเดียวกัน

เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ ทำหน้าที่เพิ่มความชื้น โดยการพ่นไอน้ำบริสุทธิ์ไปในอากาศ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้อากาศแห้งในห้องแอร์ แต่เครื่องฟอกอากาศ (หรือเรียกว่า เครื่องกรองอากาศ) ทำหน้าที่ฟอกอากาศให้บริสุทธื์ กรองกลิ่นไม่พึงประสงค์ และกรองเชื้อโรคในอากาศ ... ไม่ได้ทำหน้าที่เพิ่มความชื้น

ได้ สามารถเปิด เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ Crane Humidifier ในห้องพร้อมๆ กับ เครื่องฟอกอากาศของ Crane อื่นๆ ได้ โดยไม่ได้ทำงานขัดแย้งกัน เพียงแต่ไม่ควรวางใกล้กันจนเกินไป เพราะเครื่องฟอกจะดูดความชื้นเข้าไป ทำให้เครื่องเพิ่มความชื้นทำงานได้ไม่เต็มที่

ควรวางเครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ Crane Humidifier ไว้ใกล้กับหัวนอน โดยห่างประมาณ 1-2 เมตร ไม่ให้วางบนหัวนอนพอดี เพราะอาจทำให้ร่างกายโดนละอองความชื้นติดต่อกันมากเกินไป จนเปียกแฉะ  และไม่ควรวางไว้จุดใต้แอร์ เพราะแอร์จะดูดความชื้นที่พ่นออกมาก่อนที่ไอจะขึ้นสู่อากาศ

ไม่จริง เพราะปอดบวมไม่ได้สัมพันธ์กับความชื้นในอากาศ ปวดบวม หรือ "pulmonary edema" เกิดจากหัวใจวาย หรือจมน้ำ และปอดอักเสบ "Pneumonia" เกิดจากการติดเชื้อ ทั้ง 2 อาการนี้ไม่ได้ส่งผลจากความชุ่มชื้นในอากาศ

ไอน้ำจากเครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ Crane Humidifier ช่วยปรับอากาศแห้งในห้องแอร์ให้ชุ่มชื้นขึ้น ช่วยให้หายใจโล่ง ลดอาการหวัดคัดจมูกเพียงเท่านั้น

เพราะเครื่องฟอกอากาศ หรือเครื่องวัดค่าฝุ่น เซนเซอร์โดนละอองน้ำที่พ่นจากเครื่องเพิ่มความชุ่มชื้นแบบ ultrasonic ของ Crane Humidifier เครื่องวัดค่าฝุ่นจึงตีค่าว่ามีฝุ่นเยอะ หมดกังวลเรื่องฝุ่น PM 2.5 กับเครื่องเพิ่มความชื้น สามารถใช้ Crane Humidifier ได้ตามปกติ ไม่มีส่วนเพิ่มฝุ่นแต่อย่างใด

ติดต่อเรา

สามารถติดต่อเราได้ทางช่องทาง

บริษัท เอจี ดราก้อน จำกัด

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0105555046234
21/7 อาคารวังเด็ก 1 ชั้น 1 ห้อง 1B ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม 10900

Facebook: Facebook.com/craneforbaby
Instagram: @craneforbaby

โทร : +66(0)89-153-0539
อีเมลล์ : yuttana@agdragon.co.th

หรือกดที่ปุ่มด้านล่าง …

หากมีข้อสงสัย

สอบถามได้ตามช่องทางด้านล่างได้เลย มีแอดมินให้ บริการปรึกษา ทุกปัญหาเกี่ยวกับสินค้าเลยค่า